Bịa 100%: Sự tích về các mụ phù thuỷ Disney!!!

Go down

Bịa 100%: Sự tích về các mụ phù thuỷ Disney!!!

Bài gửi  Táo_sshi on Tue Aug 26, 2008 9:02 pm

Nói đến đầu đề thì đừng nghĩ đến series “Wizard of Waverly” nha! Ý em là nếu có các nàng công chúa Disney thì có lẽ chắc em lập được các mụ phù thuỷ Disney mất!(Chú ý danh sách sẽ có các phim mà nhân vật không thuộc các nàng công chúa nha!)Nhưng trước khi nghe vào trọng tâm thì hãy nghe sự tích (do em viết) về mụ phù thuỷ nha! Đừng đi nhanh kẻo vấp đó!
…Xừa ngảy xừa ngay, có hai vợ chồng nọ sinh con để đem đi thi đặt tên trong làng. Mọi người ai cũng đặt cho con mình những cái tên thật mĩ miều, đẹp đẽ. Muốn chơi trội để có giải, họ đặt tên con là Phù Thuỷ và được nhận giải(đương nhiên). Và cũng đương nhiên, cái tên đó đã ảnh hưởng đến con gái họ… Lớn lên, Phù Thuỷ trở thành một người xảo quyệt, ác độc hết chỗ nói… Rồi mụ chết đi, hóa kiếp, chết đi và hoá kiếp…
Cho đến một kiếp, mụ được sinh ra trên giấy trắng, bên cạnh một chiếc gương thần bík trả lời câu hỏi:”Ai đẹp nhất trần gian???”. Vâng, đó chính là mụ phù thuỷ trong phim “Bạch Tuyết và 7 chú ‘cao’”của Disney. Và cũng xin thưa, cột mốc này đã đưa mụ đến một trang hoàn toàn mới - …lĩnh vực nghệ thuật!
Tuy nhiên thì dù có dành được một chút thứ mình cần thì mụ vẫn phải chết một cách thê thảm. Và rồi cứ chết rồi lại đầu thai sang phim khác, kể lại khó chịu lém. Pà kon có đồng ý nếu em kể bằng cách liệt kê???
Bắt đầu nha!
*Hết Bạch Tuyết, đến Lọ Lem: mụ hok có phép thuật nhưng có sự đay nghiến hơn người(có khi khiến mẹ Lọ Lem ở dưới âm phủ phải đi kiện Nguyệt lão vì dám cho chồng mình “đi thêm một bước” với kon mụ láo toét này, để bi h` con gái bị nó đay nghiến)
*Rồi đến Aurora là nạn nhân: kiếp này mụ còn thik yểm lời nguyền mới khổ hok chứ, khiến chị Aurora đáng thương của chúng ta phải ngủ giấc ngủ 100 năm cho đến khi có prince tới cứu, tạo thành “Công chúa ngủ trong rừng” rất hoành-tá-tràng!!!^^
*Và kiếp tiếp theo: mụ đầu thai thành gã thợ săn đi phá hoại chuyện tình của người đẹp và quái vật(ha ha pùn cười vỡ bụng mất). Thú thật thì mụ cũng tức vì bị biến thành người khác dấu. Đừng có lầm tưởng mụ biến thành bà tiên nha, vì dù mụ có hoá kiếp thế nào thì…chẹp chẹp…chắc mụ vẫn giữ va phản diện thui!
*E hèm! Tiếp theo đey sẽ là gì???Vâng, mụ lần lượt biến thành Usualla và Morgana chuyên làm hại Hải vương Triton và người thân của ông, chỉ với một lí do: lấy được cây gây quyền lực để thống trị tất cả sinh vật biển!!!
CHƯA… HẾT!!!
*Đương nhiên là chưa hết… Có mấy vai phản diện của mụ hay lém hà!!!Toàn vai khác dấu!^^:
- Trong Aladdin: là Jafar muốn thống trị thành Arabad và cả trái tim của công chúa Jasmine!
- Trong Pocahontas: là cái ông j` hay nịnh bợ trong cung, có tham vọng chiếm được vùng đất của người da đỏ ý!

- Trong Hercules: là Hertz, đã ép Meg phải bán linh hồn chỉ vì chiếm được trái tim của dũng sĩ Héc-cu-lầy. Tham vọng riêng, tiêu diệt thần Zeus, thống trị các thần linh.(Chú ý: Tuy Meg hok thuộc hàng các công chúa nhưng film có vai phù thuỷ rất…tiêu biểu!!!)
- Trong Mulan: ai đã cho mụ biến thành tướng giặc Sơn Vũ mưu đồ xâm chiếm Trung Hoa ý nhỉ, khiến chị Mộc Lan phải khổ sở cải nam đi lính??? Diêm Vương ah`???
=>Và kết cục của những vai phản diện này là: dù có chiếm được thứ mình cần nhưng rồi vẫn phải chết một cách thê thảm, nhục nhã. Thật đúng với câu “Ở hiền gặp lành, ở ác gặp ác” phải hok pà kon???

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Bịa 100%: Sự tích về các mụ phù thuỷ Disney!!!

Bài gửi  ¶-¶Σ ¶-¶Σ on Tue Nov 18, 2008 5:46 pm

Rất đúng, Jin nói đúng lắm, đúng lắm !!!!!!!!!!!!!!!!
¶-¶Σ ¶-¶Σ
¶-¶Σ ¶-¶Σ
¤ Huyền Thoại ¤

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Age : 22
Đến từ : Ếch nhái Company
Nghề nghiệp : poster nghiệp dư
Gia Đình Cùi Bắp : dua nao cung cui
Registration date : 24/09/2008

Xem lý lịch thành viên http://heavenfarm.bigforumpro.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết