Từ điển cho siêu ngôn ngữ “xì-tin”

Go down

Từ điển cho siêu ngôn ngữ “xì-tin”

Bài gửi  ¤Jenny¤ on Sat Sep 06, 2008 6:41 pm

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy khó hiểu với các dòng chữ lạ lùng như: “hj?u chj’t lj`n 4h`…” (hiểu chết liền àh…) đúng không? Nhưng từ diển v2V sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ “xì-tin” này một cách cực kì dễ dàng mà lại nhanh chóng nữa đấy nhé! abd345

Đây là một công cụ “auto” dịch rất tiện lợi, và hiệu quả để giúp bạn nhanh chóng có thể hiểu được teens đang “nói” gì đấy nhé!

Trước tiên, để sử dụng từ điển v2V (Việt sang Việt) này, bạn hãy ấn vào [url]images3.kenh14.vn/images/uploaded/lamnguyen/media/v2V_1.2.rar[/url] để download với ưu điểm chạy thẳng trên file mà không cần cài đặt.

Sau khi giải nén, bạn kích vào file v2V 1.3.exe , từ điển v2V sẽ tự động “chui” vào góc phải phía dưới màn hình. Chương trình sẽ có giao diện như sau:Để dịch đoạn text nào, bạn chỉ việc bôi đen đoạn text đó rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Y, hoặc copy vào ô Văn bản 1 rồi ấn Dịch, từ điển v2V sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ thuần Việt cho bạn.Kể cũng hay, mà lại quá tiện phải không nhỉ? Không chỉ vậy, v2V còn có khả năng dịch chính xác tới 80% chữ cái của phong cách “siêu ngôn ngữ” mà teens nhà mình đang sử dụng, và tương thích với các hệ điều hành Win2000/Xp/Vista.


Note: Từ điển v2V được viết bởi Dương Đăng Trúc Khuyên và yêu cầu bạn phải cài đặt Net Framework 2.0 để chạy chương trình này nhé!
¤Jenny¤
¤Jenny¤
¤ Huyền Thoại ¤

Nữ
Tổng số bài gửi : 435
Age : 22
Đến từ : ¤[¯¶¯]hế¤[(¬]iới¤[Y]aourt¤
Nghề nghiệp : ~~[J]enny~~[K]ute
Gia Đình Cùi Bắp : [¯¶¯]hẾ¤[(¬]iỚi¤[§]ữa¤[C]hua¤
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://www.jenny-will.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết