[SHINee]Boyband SHINee tiết lộ Behind Story

Go down

Boyband SHINee tiết lộ Behind story

Bài gửi  Cecil¯°♥°¯Joonghyun on Tue Oct 07, 2008 9:14 pm

Ngày 27/2, trang web lớn Hàn Quốc Newsen đã có cuộc phỏng vấn boyband mới thành lập của SM Ent. Shinee. Các thành viên Shinee đã tiết lộ về quá trình họ được SM phát hiện và đào tạo để trở thành Shinee như hiện nay.

Tae Min, thành viên nhỏ tuổi nhất mới học năm thứ ba trung học cơ sở nói " Tôi rất thích khiêu vũ. Từ năm lớp ba tôi đã bắt đầu học nhảy rồi "

Cậu nói tiếp " Nghe nói SM tổ chức cuộc tuyển chọn tài năng mới, tôi đã chạy như bay đến. May mắn là cuối cùng tôi đã có được vị trí này ". " Bây giờ ngày nào tôi cũng tìm kiếm Clip về vũ đạo và học nhảy theo. TUy còn nhỏ tuổi nhưng tôi rất vui được hoạt động với tư cách là thành viên của Shinee "

Leader Onew thì cho biết "Tôi rất thích ca hát. Vừa mới lên PTTH tôi đã có tham vọng được ca hát một cách mãnh liệt", " NHững người xung quanh tôi đều nói tôi hát hay nên tôi có ước mơ trở thành ca sỹ. Cứ như vậy tôi đã tham gia khóa huấn luyện của SM và trở thành một thành viên của Shinee"

Key nhớ lại " Từ lúc học mẫu giáo tôi đã hy vọng sau này mình sẽ trở thành ca sỹ ", " Tôi đã tham gia cuộc thi tuyển chọn tài năng mới của SM ở Taegu, cuối cùng cũng đã có cơ hội được thử sức "

Minho cho biết " Tôi được người săn tìm ngôi sao tình cờ phát hiện ở trên đường ", " Từ lúc còn nhỏ tôi đã thích hát cho người khác nghe và có ước mơ trở thành ca sỹ. Tôi rất hạnh phúc vì đã có thể thực hiện được ước mơ của mình "

Jong Hyun nói " Từ lúc lên trung học cơ sở tôi hoạt động âm nhạc với Band", " Tôi đã tham gia rất nhiều buổi biểu diễn cùng Band, nên đã tích lũy không ít kinh nghiệm. Trong cuộc thi ca hát, tôi đã được một nhân viên của SM chú ý, sau đó đã tham gia cuộc tuyển chọn tài năng mới của SM và trở thành một thành viên của Shinee"

Các cậu bé Shinee cũng tiết lộ " Trong thời gian luyện tập chúng tôi chỉ chào hỏi nhau mà thôi ". " Vì tuổi tác còn nhỏ, tính cách không giống nhau nên cũng có lúc xảy ra va chạm. Thỉnh thoảng còn choảng nhau nữa"

Tuy nhiên họ cũng cho biết " Quan trọng là mối quan hệ đoàn thể. Hiện tại chúng tôi đã thân thiết như người nhà "

Shinee vừa mới debut thành công vào ngày 22/5. Hiện các cậu bé Shinee đang bắt đầu con đường chinh phục khán giả của mình.


Source: Newsen
avatar
Cecil¯°♥°¯Joonghyun
Doanh nhân

Nữ
Tổng số bài gửi : 116
Age : 23
Đến từ : Moon
Nghề nghiệp : Vợ cả Chun♥Vợ 2 Teukie♥Vợ 3 Joong Hyun♥Vợ 4 Hee Chul
Gia Đình Cùi Bắp : ¯¶v¶i§§¯Cecil¯pro¯
Registration date : 22/09/2008

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/cecil_leung_luv_shinee/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết