[TVXQ]TVXQ's profile

Go down

DBSK's profile!!!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:48 am

Tìm đc. pro mấy oppa rùi :|45
Dong Bang Shin Ki(viết tắt là DBSK/ DBSG/ TVXQ/ TVFXQ/ THSK) là một nhóm nhạc Hàn Quốc, được thành lập ngày 24 tháng 12 năm 2003. Nhóm gồm 5 thành viên nam, hoạt động trong trên cả hai lĩnh vực là ca hát và diễn xuất. Thể loại âm nhạc chính của DBSG là: Pop, Acapella, R&B và Dance
DBSG được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất Hàn Quốc và có một vị trí vững chắc trong làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đang bành trướng khắp châu Á hiện nay.

Sơ lược về từng thành viên:


HERO JaeJoongNghệ danh : HERO | YoungWoong JaeJoong (영웅재중)
Tên thật : Kim JaeJoong (김재중)
Ngày sinh: 26 tháng Một, 1986
Nơi sinh: Chungnam (충남)
Vai trò trong nhóm: Vocal chính
Nhóm máu: 0
Chiều cao: 178 cm
Kim Jaejoong là người con trai duy nhất trong một gia đình có nhiều chị em gái. Trước khi trở thành một ca sĩ, Jaejoong đã phải trải qua một cuộc sống nghèo khó và vất vả. Nghệ danh YoungWoong Jaejoong được anh chọn theo lời khuyên của một thầy bói. "YoungWoong" theo tiếng Hàn có nghĩa là Hero - vì vậy Hero trở thành một tên gọi quen thuộc của Jaejoong cho các fan trong và ngoài nước. Jaejoong được đánh giá là thành viên ưa nhìn nhất và có giọng hát khá nhất trong nhóm. Chính vì vậy, anh được giao vai trò là vocal chính của DBSG.


U-KNOW YunHoNghệ danh : U-KNOW | U-know YunHo (유노윤호)
Tên thật: Jung YunHo (정윤호)
Ngày sinh: 06 tháng Hai, 1986
Nơi sinh: Gwangju (광주)
Vị trí trong nhóm: Giọng Baritone. Triong nhom
Nhóm máu: A
Chiều cao: 184 cm
Thành viên thứ hai là Yunhoo, tham gia vào gia đình DBSG sau khi đạt giải nhất một cuộc thi nhảy. Anh đã từng tham gia biểu diễn với nhiều ca sĩ khác của Hàn Quốc như Dana... Nghệ danh U-know Yunhoo theo ý Yunhoo có nghĩa là "Yunhoo knows you" (nôm na là Yunhoo biết bạn), thể hiện sự thông cảm, hiểu biết của Yunhoo dành cho 4 thành viên còn lại của DBSG trong tư cách trưởng nhóm.MICKY YooChunNghệ danh : MICKY | Micky YooChun (믹키유천)
Tên thật: Park YooChun (박유천)
Ngày sinh: 04 tháng Sáu, 1986
Nơi sinh: Seoul (서울)
Vị trí trong nhóm: Giọng Bass-baritone
Nhóm máu: O
Chiều cao: 178cm
6 tháng trước khi DBSG cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên, thành viên cuối cùng của nhóm xuất hiện - chính là Park Yoochun. Yoochun đã sống ở Mỹ được hơn 4 năm và được người của công ty SMENTERTAIMENT phát hiện sau một cuộc thi hát tại Virginia. Nghệ danh của Yoochun "Micky" viết ở tiếng Hán "秘器" có nghĩa là "vũ khí bí mật" - tượng trưng cho tham vọng của Yoochun, trở thành một vũ khí bí mật của ngành giải trí. Micky đồng thời cũng là tên tiếng Anh của Yoochun.


XIAH JunSuNghệ danh : XIAH | Xiah JunSu (시아준수)
Tên thật: Kim JunSu (김준수)
Ngày sinh: 1 tháng một, 1987
Nơi sinh: Gyeonggi (경기)
Vị trí trong nhóm: Giọng Baritenor
Nhóm máu: B
Chiều cao: 177cm
Thành viên đầu tiên của DBSG chính là Xiah Junsu. Ngay từ khi còn bé, JunSu đã tham gia dàn hợp xướng tại nhà thờ. 12 tuổi, anh được chọn tham gia một ban nhạc sau một cuộc thi "tuyển chọn tài năng" do 2 thành viên cũ của H.O.T là Kangta và Moon Hee Jun làm giám khảo. Trải qua 6 năm được rèn luyện kỹ năng hát và nhảy, anh trở thành một thành viên của DBSG với nghệ danh Xiah Junsu. Theo anh, tên Xiah (có cách phát âm "ah-shee-ah trong tiếng Hàn Quốc, tương tự như ASIA - châu Á) thể hiện tham vọng của anh trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí châu Á.


MAX ChangMinNghệ danh : MAX | ChoiKang ChangMin (최강창민)
Tên thật: Shim ChangMin (심창민)
Ngày sinh: 18 tháng 2, 1988
Nơi sinh: Seoul (서울)
Vị trí trong nhóm: Giọng Tenor
Nhóm máu: B
Chiều cao: 186cm
Shim Changmin là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm. Cũng như Xiah, khi tham gia các cuộc tuyển chọn, anh gây ấn tượng bởi một giọng hát khỏe và dài hơi. Nghệ danh Choikang Changmin theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là Changmin "the best". "Max" một phiên bản dễ thương hơn của Choikang từ đó đã trở thành tên gọi được fan trên toàn thế giới dành cho Changmin.


*Phong cách âm nhạc:

Ban đầu, được xuất hiện như một nhóm nhạc A cappella nên hầu hết nhạc của TVXQ là thể loại maintream K-pop. Single đầu tiên - Hug - là thể loại nhạc Pop bubblegum. Single tiếp theo - The way you are là kiểu nhạc dance/R&B, với những bước nhảy đơn giản phù hợp với tiết tấu nhạc. Single thứ ba 믿어요' (I Believe) là một bản ballad. Ngay sau đó, TVXQ ra mắt album Christmas, cũng là một phiên bản acappella của "Jesus, Joy of Man's Desiring. Như vậy với hầu hết những single và album được phát hành năm 2004, nhóm đã trình diễn một khả năng linh hoạt và rất nhuần nhuyền giữa các bản ballads hoặc dance songs.
Những phiên bản tiếp sau đó, TVXQ đã thể hiện một sự biến đổi kì diệu. Với album thứ hai là những bản ballad nhẹ nhàng và dance song . Nhưng tới album thứ 3 TVXQ đã đem đến cho khán giả sự ngạc nhiên thực sự. Một bước tiến nhảy vọt với giọng hát truyền cảm và những bước nhảy nhuần nhuyễn đòi hỏi kĩ thuật cao. Sự tiến bộ vượt bậc mà chưa ban nhạc Hàn nào làm được trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Trong album thứ ba này, có cả những bản ballad, và những bản Pop nhẹ nhàng trong sáng của lứa tuổi Teen. Cho dù nhóm đã thực hiện và trình diễn rất nhiều phiên bản acappella khác nhau, nhưng hiện tại nhóm mới chỉ phát hành có một single acappella.

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:52 am

DBSK và những cái tên

--------------------------------------------------------------------------------

Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng DBSG của SM entertainment là kết quả một qúa trình rèn luyện rất lâu của các thành viên, kết hợp với những chiến lược lăng xê đặc biệt.

Nhiều ca sĩ luôn mong muốn được như DBSG, thế nhưng bỏ qua sự xuất hiện như một huyền thoại của họ, câu chuyện về DBSG hoàn toàn trái ngược.

Lúc trước, tên của nhóm không phải DBSG mà là "Oh Jang Yook Bu" (nó có nghĩa là "5 loại nội tạng và 6 chi tiết trong cơ thể" ấy mọi người - ex: xương dẹt, dạ dày, ruột non, ruột già, bao tử...o_0). Leader Yunho vừa cười vừa nói : "Nhóm chúng tôi đã được khai sinh với những cái tên như "Jun Muk Go","Oh Jang Yook Bu","Dong Bang Bul Pe" , nghe thì có vẻ buồn cười và thật trẻ con, nhưng chúng lại có những ý nghĩa sâu sắc."

"Jun Muk Go" có nghĩa là "Một thợ săn ăn những huyền thoại" (=.=), nhưng nó không hay lắm vì rất khó phát âm. "Oh Jang Yook Bu" ý muốn nói tới một nhóm nhạc mà không một thành viên nào có thể bị tách rời, giống như một bộ máy cơ quan cực kì quan trọng. Cuối cùng chúng tôi được đặt là "Dong Bang Bul Pe" (Những nhà vô địch của Phương Đông), nhưng Bul Pe's hanja (Chinese characters) weren't pretty, vì vậy cái tên này cũng không được chọn.

Changmin nói rằng anh ấy luôn cảm thấy lúng túng khi được gọi tên "Max" kèm theo cái tên Changmin. Giờ thì họ đã quen với việc đặt một cái tên ở phía trước, nhưng trước đó, cả Jaejoong và Changmin đều cảm thấy lúng túng.

Jaejoong đã nói: "Nhà sản xuất KKW đã đặt cho tôi cái tên "Yeong Woong Bon Sek"(Hero in nature), nhưng LSM thấy rằng tên Hero hay hơn. Tôi thì nghĩ rằng ông ấy nói đùa, nhưng giờ thì tên của tôi đã thật sự là Hero Jaejoong."

"Đã phải rất khó khăn để chúng tôi nhớ hết những cái tên như thế. Có một thời gian chúng tôi gọi nhau như thế này :"Yoochun ah, gọi Micky hộ tôi!" hoặc "Micky ah, Yoochun đâu rồi?" (XD). Thỉnh thoảng chúng tôi còn lẫn lộn tên của các thành viên với nhau. Tôi rất vui vì bây giờ nó đã trở nên rất thân quen."

..:end:..

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:52 am

Quá trình hoạt động:

Trước năm 2004
Được tuyển chọn tự nhiên từ những cuộc thi tìm kiếm tài năng của công ty giái trí SM, họ cũng là thực tập sinh cùng thời điểm với các thành viên của Super Junior. Tất cả được đào tạo, huấn luyện trong các nhóm nhỏ khác nhau theo cùng một chế độ. Tuy nhiên tài năng của các thành viên TVXQ vượt trội hơn hẳn, mỗi thành viên của TVXQ đều là Lead vocal, hoặc Lead dance của các nhóm cũ.

Năm 2004: Ra mắt
Ra mắt lần đầu tiên vào 26/12/2003 cùng BoA trong "BoA and Britney Spear Showcase. Nhóm trình diễn bài hát đầu tiên Hug và một bản acappella O Holy Night cùng BoA rất thành công. Tiếp đó phát hành hai single (Hug và The way u are) cùng photobook trước khi đưa ra album đầu tiên vào năm 2004. Ngay lập tức, TVXQ chiếm vị trí đầu bảng trên Korean music chart trong 3 tháng liên tiếp.
Cùng lúc đó, fanclub của họ cũng chính thực được thành lập, với tên gọi Cassiopeia. Cassiopeia chính là tên gọi của chòm sao Thiên hậu, một chòm sao ngay gần chòm Đại hùng tinh. Fan club của TVXQ chọn tên Cassiopeia vì đó là chòm sao có 5 ngôi sao trên bầu trời, tương ứng với TVXQ cũng có 5 thành viên. Ngay cả trên keyboard của máy tính, 5 ký tự TVFXQ, cũng rất giống với chòm sao Cassiopeia.
Đến năm 2005, khi sắp ra The 3rd StoryBook - TVfXQ công ty giải trí SM định đưa một thành viên Trung Quốc vào nhóm, để TVXQ dễ dàng xâm nhập, và nổi tiếng trên cả các nước khác. Cùng lúc, SM cũng dự định tách một vài thành viên của TVXQ ra solo, và thêm vào nhóm những thực tập sinh khác với tham vọng sẽ thu hút được lượng fan đông đảo hơn. Tuy nhiên ý tưởng đó ngay lập tức phải hủy bỏ vì sự phản đối quyết liệt của các fan. Cassiopeia tuyên bỗ sẽ tẩy chay các sản phẩm của SM nếu TVXQ bị chia tách.

Năm 2006: Nổi tiếng toàn châu Á và phát hành Album thứ 3 tại Hàn Quốc.

- Lưu diễn tại nước ngoài:
Trước khi quay trở về Hàn Quốc với alum thứ 3 được phát hành vào mùa thu 2006, trong các chương trình biểu diễn cùng ca sĩ Hàn quốc ở nước ngoài, TVXQ gây ấn tượng mạnh mẽ, và được biết tới như những hoàng tử nổi tiếng nhất của làn sóng Hallylu, làn sóng Kpop. TVXQ cũng lưu diễn Asian tour đầu tiên tại một số nước châu Á như Malaysia, Thai lan, Nhật. TVXQ cũng những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức một buổi trình diễn lớn ở sân vận động Putra Malaysia.
Ngay sau đó, TVXQ khá bận rộn với chuyến lưu diễn đầu tiên tại Japan với tên gọi "Heart, Mind and Soul" để giới thiệu album tiếng Nhật. TVXQ phát hành khoảng 5 singles tiếng Nhật trong năm đó. Các thành viên TVXQ cũng học tiếng Nhật, với mục tiêu xâm nhập vào thị trường âm nhạc Nhật bản, một trong những thị trường giải trí lớn thứ 3 thế giới, cũng để giao tiếp với fan dễ dàng hơn.
Lượng fan hâm mộ tại nước ngoài càng ngày càng tăng, chứng tỏ những bước chân đầu tiên ra khỏi Korean của TVXQ đã thành công xuất sắc. TVXQ là ban nhạc Châu Á đầu tiên hai lần đoạt giải Thailand Music Award cho Video Music (Rising Sun) hay nhất và Những nghệ sĩ Châu Á được yêu thích nhất. Single tiếng Nhật thứ 7 "Sky" đứng thứ 6, còn single "Miss You" đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của Oricon ở Nhật. TVXQ đồng thời hai lần đứng trong top trong bảng xếp hạng âm nhạc Nhật và Hàn tại Malaysia Radio Show 988, với single "Begin" and "the Fighting Spirit of the East". Đây là radio show có khoảng 4,2 triệu thính giả của Malaysia và Singapore

- Trở về Hàn Quốc:
TVXQ trở về Hàn Quốc vào cuối tháng 8 để chuẩn bị cho album thứ ba tên gọi "O"-正.反.合. ('O' - Jung.Ban.Hap). Album này phát hành vào 11/11/2006 với 2 phiên bản, phiên bản A bao gồm cả một poster và một photo book, phiên bản B gồm một poster và một DVD đặc biệt. Trong tháng đầu tiên phát hành, Album thứ 3 tiêu thu vượt trội với 100.000 bản ở Hàn Quốc và sau đó 330.000 bản copies cũng bị các fan vét sạch.
Album tiếp theo: Balloons được phát hành cùng với DVD Vacastion, và DVD Album Showcase thứ 3. Bài hát Balloons, khảc hẳn với phiên bản heavy techno beast O Jung.Ban.Hap, là một phiên bản Pop rất dễ thương về thời thơ ấu. Balloons là bản cover của "Five Fingers" - một bài hát rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Với video Ballloons, thành viên TVXQ và những diễn viên nhí mặc trang phục ngộ nghĩnh hình các con thú trong phim hoạt hình đã chinh phục cả những khán giả nhỏ tuổi lẫn những khán giả lớn tuổi.
DVD nói về sự nghiệp của TVXQ từ khi bắt đầu "All about TVXQ" cũng trở thành DVD bán chạy nhất năm 2006 với 47.186 bản.
Tại MKMF Music Festival (Festival âm nhạc của kênh truyền hình MK và Mnet, hai kênh âm nhạc nổi tiếng, và có khối lượng khán giả khổng lồ) TVXQ giành được 4 giải thưởng. Trong đó có hai giải thưởng lớn nhất : Best Group và Artist of the Year. Tiếp đó, tại Music Seoul Festival lần thứ 16, TVXQ cũng giành luôn 3 giải thưởng trong đó có "Daesang" (một giải thưởng tương tự Artist of the year). Tiếp tục thắng giải Daesang tại Golden Disk Award 2006 lần thứ 21, "Daesang" tại SBS Gayo Award 2006. Có thể nỏi, 2006 là năm với những cơn mưa giải thưởng của TVXQ, với 4 giải thưởng quan trọng nhất tại 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Hàn Quốc.

Năm 2007
Tháng 3 năm 2007, Single tiếng Nhật thứ 10: Choosey Lover đứng thứ 4 trong bản xếp hạng hàng tuần Oricon Singles của Nhật. NGày 14/3, TVXQ phát hành album thứ 2 với tên gọi "Five in the Black", chiếm vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng hàng tuần Oricon Album.
Đầu tháng 4, TVXQ bắt đầu lên sóng kênh radio đầu tiên của mình. Đây là radio hàng tuần với tên gọi "TVXQ Bigestation" trên sóng Japan FM Network. Vì TVXQ khá nổi tiếng ở Nhật, nên theo yêu cầu của các fan hâm mộ "TVXQ Bigestation" được tiếp sóng sang 7 tần số FM khác để có thể phủ sóng rộng rãi trên các thành phố khác như Tokyo và Osaka.
Ngày 20/05/2007, TVXQ cùng các nghệ sĩ khác địa diện cho Hàn Quốc tham dự VMAJ (Video Music Awards Japan, MTV Japan) và thắng giải "Best Buzz Asia from Korea"
Ngày 13/06/2007, Single tiếng Nhật thứ 11 "Loving you" được phát hành. Single thứ 12 "Love in the Ice" sẽ phát hành vào ngày 01/08/2007.

"2nd Asia Live Tour Concert 'O'-正.反.合"
Với album O Jung.Ban.Hap được phát hành rộng rãi ở 7 nước Asia (Hàn Quốc, Đài Loan, Thái lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, China, và HongKong), TVXQ bắt đầu Asian tour thứ 2. Chuyến lưu diễn được bắt đầu vào ngày 23/02/2001 tại Sân vận động Olympic Seoul. 12.000 đã tới buổi biểu diễn, bao gồm hơn 1500 fan từ Nhật, Trung Quốc, Thái Lan và khoảng 5 nước Châu Á khác.

"2nd Live Tour 2007 - Five in the Black" (Japan)
Cùng với sự ra mắt của Album tiếng Nhật thứ 2 "Five in the black". TVXQ sẽ tổ chức "Japan live tour" lần thứ hai. Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 05/05/2007 và kết thúc vào khoảng cuối tháng 6. Ban đầu, lịch của TVXQ là 14 buổi diễn tại 9 thành phố, nhưng rốt cuộc kế hoạch đã bị thay đổi sau khi toàn bộ vé của các buổi diễn được bán hết sạch. Cuối cùng, TVXQ sẽ có thêm 2 buổi diễn tại Tokyo's Nippon Budokan Hall.

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:55 am

Chi tiết từng thành viên: More things about oppa Jae!Mess của Jae Joong
Xin chào. Tôi là Young Woong JaeJoong, một thành viên của TVXQ. Tên tôi, Young woong Jaejoong nghĩa là tôi sẽ cố gắng hết sức mình, và cũng có nghĩa là "anh hùng". Tôi sinh ngày 26/01/1986. Tôi là con trai duy nhất trong gia đình có 8 chị gái. Tôi cũng là đứa nhỏ nhất trong nhà, vì thế tôi được các chị rất yêu quý. Có lẽ mọi người không tin điều này, nhưng khi còn nhỏ tôi hát rất dở. Giọng của tôi hát lúc đó, thực sự là khủng khiếp. Bạn bè thường trêu mỗi khi tôi hát, vì thế tôi đã luyện tập, và luyện tập. Và đó là cách khiến tôi hát ngày càng tốt hơn, và trở thành ca sĩ giỏi. Đó cũng là cách tôi trở thành thành viên của TVXQ. Tôi rất xúc động trước sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng và cố gắng. Mọi người hãy ủng hộ và cả chúc mừng cho chúng tôi nữa nhé.
-------------------------

Sinh năm 1986, Jae Joong có nhóm máu O và cũng đồng thời có cá tính của những người có nhóm máu này. Là giọng ca chính của nhóm, là người giữ vị trí như anh cả cùng với Yunho, là người luôn động viên các thành viên trong nhóm trong mọi việc, là người suy nghĩ rất sâu sắc và thẳng tính. Sự thật lòng, cá tính riêng của Jae Joong càng được khắc họa khi cả nhóm sống cùng nhau. Sạch sẽ, chỉn chu, luôn dọn dẹp sạch sẽ từng góc phòng ở, đó là một phần trong tính cách của JJ. Ngoài ra, JJ cũng rất thích nấu ăn và chăm sóc mọi người trong nhóm như "người mẹ" của cả nhóm. Đặc biệt, JJ có thể nấu được khoảng 15 loại món ăn khác nhau dễ dàng. JJ là người có ngoại hình đẹp nhất SM, và là một Pretty boy, nhưng JJ lại rất thích tập thể hình. Những năm 2006 trở về trước, JJ có một hình thể cơ bắp rắn chắc, ngược hẳn với vẻ mặt nữ tính của JJ. JJ cũng rất thân thiện với mọi người, là người dễ kết bạn, được bạn bè quý mến.

Sự thật về thân thế của JaeJoong
Vào ngày 21.09.2006, một người đàn ông tên Han đã đến văn phòng tư vấn luật và khẳng định rằng ông ta là bố đẻ của Jae Joong, ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc Dongbangshinki và muốn được pháp luật thừa nhận điều đó.
Ông Han đã ly dị mẹ đẻ của JJ vào cuối thập kỉ 80, từ bỏ quyền chăm sóc đứa trẻ, và để JJ lại cho Bà Han trông nom. Tuy nhiên, gần đây ông ta phát hiện ra rằng, JJ đã được nhận nuôi bởi một gia đình khác từ nhỏ. Một cuộc thử nghiệm DNA đã được chuẩn bị để xác thực lời nói của ông Han. Có rất nhiều những lời bình luận quanh sự vụ này, nhưng theo như luật pháp về con nuôi, cho dù có xác thực được lời nói của Mr Han, ông ta cũng không được phép nhận và chăm sóc JJ như ông ta yêu cầu.
Tin tức lan ra từ tỉnh Kongju, là quê của JJ. Các fan của TVXQ ngay lập tức đặt ra câu hỏi, tại sao ông Han không giữ kín và liên lạc trực tiếp với JJ về việc này, cũng như tại sao ông ta không hề liên hệ gì với con trai mình sau khi ông ta bỏ đi.
Lý do khiến ông Han làm vậy là vì:
"Qua 2 cuộc điều tra dân số, JJ bị cho rằng trốn nghĩa vụ quân sự. do đó 1 cuộc kiểm tra DNA phải được tiến hành. (chú thích: bởi vì JJ vẫn chưa được thông qua 1 quá trình nhận nuôi hợp pháp. Cha mẹ nuôi của JJ làm cho anh ấy 1 cái tên mới :Kim Jae Joong trong khi đó tên cũ "Han Jae Jun vẫn chưa được xóa. Chính vì vậy, chính quyền gửi giấy thông báo cho cả Kim Jae Joong và Han Jae Jun: "nếu cậu từ chối đi nghĩa vụ quân sự thì cậu sẽ bị tống vào tù". Để làm rõ ràng rằng Han Jae Jun và Kim JJ chỉ là 1, họ phải làm kiểm tra DNA).
Để làm rõ mọi chuyện, JJ đã viết trên website fanclub của TVXQ, và nói rằng hai năm trước đây, khi được biết về việc bố mẹ hiện giờ chỉ là bố mẹ nuôi của anh, và JJ còn có người mẹ ruột, JJ thực sự rất shock. Với sự ủng hộ của người mẹ nuôi, JJ và mẹ đẻ vẫn giữ liên lạc và gặp nhau, nhưng JJ ko hề biết gì về bố đẻ của mình. JJ nói rằng, anh muốn sống bằng cái tên "Kim Jae Joong" chứ không phải "Han Jae Joon" mà cha mẹ đẻ đặt cho anh, JJ muốn tất cả họ sống hòa thuận và JJ sẽ cư xử tốt với cả hai bên.

100 điều về Kim Jae Joong trên chương trình "I love show tank"1.) Tên : Kim Jaejoong
2.) Sinh nhật : Ngày 26 tháng 1
3.) Địa chỉ : Một nơi nào đó ở Seoul
4.) Nhóm máu : O
5.) Chiều cao : 177 cm ( Translator :chắc lâu rùi,bây giờ 1m85 rùi cơ mà)
6.) Cân nặng : 63 kg
7.) Cỡ giày : 275 mm
8.) Tính cách : Tôi nghĩ là vui vẻ ? (Mọi người thường nói tôi không có ấn tượng tốt lúc ban đầu.)
9.) Ước mơ : Trở thành một ca sĩ nổi tiếng và được yêu mến
10.) Việc thường làm : Hát, Staying awake, đi dạo, suy nghĩ, chơi và thích chơi trò 3.6.9 ( Translator : ? )
11.) Sở thích : Như trên
12.) Lý tưởng của tôi : Một người như HK (*)
13.) Nghệ sĩ yêu thích : MILK?s Yumi, Shinhwa?s Junjin, Yoo Youngjin, Hwanhee, Hweesung.
14.) Loài hoa yêu thích : Lily
15.) Tôi muốn đi dạo cùng với : HK (*)
16.) Trái cây yêu thích : Táo và chuối
17.) Loại người bạn không thích : Người mà có suy nghĩ họ là tất cả
18.) Loại truyện yêu thích : Tôi thích hầu hết những truyện mà tôi đã đọc nhưng đặc biệt là truyện DRAGON BALL! ( BẢY VIÊN NGỌC RỒNG )
19.) Cái mà bạn cảm thấy lo lắng : Điều bí mật
20.) Sleeping out: I?ll let you make up on your own.
21.) Tiểu lượng : Khoảng 4 chai, còn tuỳ thuộc tôi uống nhanh hay chậm
22.) Tình yêu đầu đời : Năm đầu tiên của MS
23.) Người tôi yêu mến : Bố mẹ, Yoo Youngjin, Hwanhee và Hweesung
24.) Môn thể thao yêu thích : Chạy
25.) Bài hát yêu thích :Tôi thích rất nhiều
26.) Những cuộc hẹn mà bạn đã đi : 3 ( Đây là những cuộc hẹn mà giữa người đàn ông và đàn bà chưa gặp nhau trước bao giờ : blind date )
27.) When I look the best: When I?ve stayed up for a day
28.) Người bạn thích nhất trong những người mà bạn đã quen : ?.hm?
29.) Con số yêu thích : 2 và 7
30.) Người bạn muốn có : Bố mẹ của tôi
31.) Lowest ranking: ? what do you mean?
32.) Tôn giáo : Không
33.) Điều bạn nghĩ khi nhìn vào gương : ?MẸ~
34.) Màu yêu thích : Đen và trắng
35.) Điều tốt của bản thân : Tôi dễ thương, nhưng tôi nghĩ ấn tượng đầu của tôi là rất XẤU
36.) Điều không hay của bản thân : Ấn tượng đầu của tôi rất XẤU
37.) Đồ uống thường dùng : Tôi nghĩ rất nhiều
39.) Vào một ngày trời mưa và bạn muốn ra ngoài để tận hưởng : Không! Tôi muốn ngủ
40.) Món ăn bạn nấu ngon :Tôi chế biến được hầu hết các món ăn
41.) Điều bạn muốn làm ngay bây giờ : Tôi muốn về nhà và đi tắm
42.) Ngoại ngữ yêu thích : Tiếng Hoa
43.) Điều bạn muốn làm với người mình yêu : Đi dạo bên bờ sông và cùng nắm tay nhau
44.) Món quà mà bạn muốn tặng người yêu : A piggyback ride on near the river. ( Hổng biết nên dịch thế nào cho đúng )
45.) Điều bạn muốn : Tôi muốn nhiều thứ tôi cần
46.) Nếu bạn gặp một bạn trai đã quen từ rất lâu : ? bạn trai ??
47.) Món quà bạn muốn nhận từ người mình yêu : Tình yêu và nhiều hơn tình yêu!
48.) Số phone của bạn : Tôi không thể nói.
49.) Chuông của phone : TT_TT
50.) Chuông của người gọi : TT0TT!!
51.) Nếu bạn thấy 1 triệu Đô la trên đường : Tôi sẽ để lại 1 ngàn Đô và lấy số còn lại về để dành ^.^
52.) Thói quen : Suy nghĩ, đánh cuộc
53.) Sleeping habits: I sleep on my belly.
54.) Cái tôi đang mặc hiện giờ: Wife beater và quần jean.
55.) Tôi muốn chết khi ?: Tôi không có đủ dũng khí để tự giết mình vì vậy tôi nghĩ chỉ cần cố gắng quên đi cái đau khổ đó mà thôi.
56.) Điều tôi muốn làm nay bây giờ : I want to debut!
56.) Bạn đã nhận hoa bao nhiêu lần từ người khác phái : Do you mean ?given? is this a quiz for girls?
57.) Nơi bạn muốn khám bệnh : ? Cái gì ?
58.) Sức quyến rũ của tôi : Nếu tôi gần gũi với ai, người đó có thể dựa vào tôi
59.) Cái mọi người nghĩ về tôi: Có tất cả mọi suy nghĩ
60.) Người mà bạn nói nhiều nhất: Cái này để dành!!!
61.) Cái bạn kinh sợ : Những con gián
62.) Khi bạn đau khổ nhất : Khi tôi có một Jangyum
63.) Khi bạn cảm thấy hạnh phúc nhất : Khi tôi được trò chuyện cùng bố mẹ
64.) Cái bạn làm khi đau khổ : Tôi hát
65.) Có khi nào bạn tặng Chocolat cho một người vào ngày lễ Tình Yêu không : Một lần ở MS.
66.) Cái bạn làm khi gặp stress : Tôi nghe nhạc
67.) Cái bạn thích ăn khi uống : Soup and casseroles
68.) Cái tôi làm khi bực bội : Tôi sẽ đấm một cái gì đó!!!
69.) Cái tôi không thể ăn: Thịt chó.
70.) Thời gian tôi đến trường: ?.
71.) Cái tôi muốn học : Đóng phim.
72.) Cái bạn sẽ làm khi có một người bạn không thích : Tôi giận dữ với họ
73.) Khi tôi cảm thấy hạnh phúc nhất : Khi tôi có sự diễn tập đầu tiên của mình ở SM.
74.) Bạn nghĩ về tiền như thế nào: Nó không tự mọc trên cây
75.) Nếu người bạn yêu kết thúc tình yêu với bạn : Tôi sẽ để họ đi, bởi vì phải có một cái gì đó ở tôi mà họ không thích
76.) Lần bạn khóc gần đây nhất : ??
77.) Tia nắng hay ánh trăng : Ánh trăng.
78.) Nụ hôn đầu đời : Năm 6 tuổi của EM.
79.) Nếu ai đó bạn đã chia tay nhưng lại muốn quay trở lại : Tôi sẽ suy nghĩ về điều này
80.) Người khác quốc tịch mà bạn yêu thích: Tôi thích người Hàn Quốc. ^^
81.) Sở thích lớn nhất của bạn : Tôi nghĩ là thời trang
82.) Bạn có thể đợi ai đó trong bao lâu : 3 tiếng.
83.) Khi bạn cảm thấy thất vọng nhất : ?rất nhiều để viết
84.) Tiền tiêu vặt mỗi tháng của bạn : 30 hoặc 40 Đô la
85.) Động vật yêu thích : Chó.
86.) Mùa yêu thích : Mùa xuân
87.) Ngày đang nhớ nhất : ?.hm?
88.) Cái bạn nhìn khi nhìn vào một người khác phái : Mọi thứ.
89.)
90.) Biệt danh : Boojaejoong.
91.)
92.) Tình yêu là ?: ?giống như một drug ( Translator : 'drug' có thể dịch theo 3 nghĩa : viên thuốc, ma tuý, món hàng ế --- Tuỳ theo nhận định của người dịch )
93.) Khi nào bạn thấy người bạn yêu đã thay đổi : Khi điều thay đổi của họ lộ ra.
94.) Cái bạn không thích khi đi chơi với ai đó: ?..
95.) Cái tôi thích nhất về tôi : Làn da
96.) Điều ước của năm nay: Tôi hy vọng mọi điều tôi làm đều kết thúc một cách tốt đẹp.
97.)
98.)
99.)
100.) Và điều cuối cùng bạn muốn nói: Tôi đã làm xong! Cuối cùng tôi có thể về nhà!!

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:56 am

Chi tiết từng thành viên: More things about oppa Chun!!!100 điều về Park YooChun trên chương trình "I love show tank"

01) Tên: Park YooChun
02) Giới tính: Nam
03) Địa chỉ email: Không thể nói được.
04) Ngày sinh: 04.06.1986
05) Gia đình: Bố, mẹ và em trai.
06) Chiều cao: 178 or 179
07) Cân nặng: 66 kg
08) Một vài điều tốt về bạn: Chẳng có gì.
09) Một vài điểm xấu của bạn: Tôi có rất nhiều điểm xấu hm.. Tôi là nhớ dai (thù dai nhớ lâu hehe)
10) Mô tả tính cách của bạn trong một từ: Khó hiểu hoặc cả tin.
11) Những nữ nghệ sĩ bạn thích: Hwangbo, Kim Gunmo and Boa
12) Bài hát mà bạn thích: Tôi thích tất cả các bài hát.
13) Mùa yêu thích: Mùa đông và mùa hè, không biết chọn mùa nào.
14) Trò chơi mà bạn khá nhất: Jacks
15) Người phụ nữ lý tưởng: Hwangbo
16) Nếu bạn phải chọn bạn gái, bạn sẽ chọn cùng tuổi/già hơn/hay trẻ hơn: Hm..hm.. Trẻ hơn, à không, cùng tuổi, à không, già hơn! Cái gì cũng được, tôi không rõ lắm. :loveliness:
17) Tâm trạng hiện giờ của bạn: Khá tốt. Thế nên tôi vẫn đang thực hiện cuộc pv này
18) Có cái gì trong ví của bạn bây giờ: Chìa khóa ô tô, chìa khóa nhà
19) Về việc không ngủ ở nhà thì sao: Quá nhiều lần, không nhớ nổi.
20) Alcohol tolerance: 24 hours
21) Thói quen khi uống rượu: Tôi không thể nhớ được gì sau 24h.
22) Lần đầu tiên bạn say là khi bạn bao nhiêu tuổi: khi mới vào công ty
23) Khi nào bạn muốn kết hôn: Tôi không muốn kết hôn.
24) Về khả năng hát của tôi: Không tốt lắm.
25) Về khả năng nhảy của tôi: Không tốt lắm.
26) Điều gì bạn muốn trong những ngày này: Nếu tôi nói, bạn có làm không? Tôi muốn nhận được thư của fan hâm mộ.
27) Khi bạn ở nhà một mình: Tôi sáng tác nhạc.
28) Khi bạn đang đứng trước gương: Oh..Damm it.
29) Quần áo bạn đang mặc hiện giờ: Quần sooc túi hộp màu đen.
30) Bạn có bao nhiêu tiền trong ví: 9$
31) Bạn muốn mua gì cho bạn gái: Kimbap!
32) Chiều cao có phải là vấn đề với bạn không: Nope.
33) Bạn hát bài gì khi đi hát Karaoke: Incomplete/ SISQO
34) Bạn sẽ làm gì nếu bạn có kế hoạch với bạn bè nhưng họ lại không xuất hiện: Tôi sẽ gọi điện hỏi họ.
35) Bạn sẽ làm gì nếu người bạn yêu lừa dối bạn: Who are you?
36) Bạn có thể người yêu trong bao lâu: 24 hours
37) Nụ hôn đầu tiên: Lớp mẫu giáo
38) Một thứ về bạn mà bạn cảm thấy không cần thiết phải sửa: Lông mi.
39) Thứ về bạn mà bạn nên sửa: Da
40) Người mà bạn nhớ nhất hiện giờ: Yongyun, Hyosung and BoA
41) Tình yêu đầu tiên: Tiểu học.
42) Khi nào bạn khóc nhiều nhất: 1999
43) Khi nào bạn nhận thấy rằng mình đã lớn: Là khi tôi trông nom và chăm sóc em trai tôi.
44) Bạn không thích điều gì: Sự phân biệt đối xử
45) Khi nào bạn cảm thấy hạnh phúc: Hiện giờ.
46) Khi nào bạn sửng sốt nhất: Chưa bao giờ
47) Best looking person of the opposite gender you’ve seen so far: No one
48) Tại sao bạn không hẹn hò với ai: Ở đó chẳng có ai để hẹn hò cả.
49) What you feel towards that person: What person?
50) Bạn sẽ nói gì với những người đang đọc PV này: Good job.
51) Điều bạn lo lắng nhất là gì: Làn da của tôi.
52) Khi nào trông bạn yếu ớt nhất: Khi tôi không thể làm gì
53) Làm thế nào mà bạn không bị đá: Đổi đề tài.
54) 3 điều một người cần phải có: Tình bạn, tình yêu và phép lịch sự
55) Thứ hạng của bạn ở trường: No comment
56) Số mặc định #1 trong điện thoại của bạn : no one.
57) Công ty điện thoại: AT&T
58) Hóa đơn điện thoại: Khoảng 49$
59) Nơi bạn muốn đến: Châu phi
60) Chương trình TV yêu thích: Rose War
61) Movie that pissed you off: Hae-Ahn-Sun
62) Movie you watched with most meaning: Gook-ah-kkot-hyang-gi
63) Most recent movie watched: Boon-no-ae-jil-joo 2
64) Movie you want to recommend: Gook-ah-kkot-hyang-gi
65) Nếu có cơ hội bạn sẽ vào vai nào trong bộ phim nào: Park Shinyang in Pyunji
66) Có bao nhiêu website netcafe mà bạn là thành viên: 3
67) Which do you go to most often: Ours.
68) What you feel about this cafe? A lot.
69) What you want to say to the starter of the cafe? I’ll pay you back somehow
70) You believe it is okay to marry someone else to save the person that you love: No
71) Bạn sẽ làm gì nếu bố mẹ bạn không chúc phúc cho quyết định kết hôn của bạn: Thuyết phục họ.
72) Bạn có nghĩ bạn là kẻ tay chơi không: Tôi hy vọng là không.
73) Bạn dậy lúc mấy giờ: 8-ish
74) Bạn đi ngủ khi nào: 2 AM
75) Nếu ai đó bạn gặp lần đầu tiên đã hỏi số đt của bạn: Tôi sẽ đưa cho họ.
76) Bạn sẽ làm gì nếu bạn thích một ai đó ở một hội nghị: Hành động như thể tôi không thích.
77) Bạn muốn đi chơi với nghệ sĩ nào: Hwangbo
78) Bạn muốn có bao nhiêu đứa con: 1
79) Bạn thực sự muốn giỏi ở lĩnh vực nào: Sáng tác nhạc và tiếp tục ước mơ của mình.
80) Tôi muốn trở thành trong 10 năm: Nhạc sĩ.
81) Ai đó khiến bạn ghen tị hiện nay: Kim Gunmo
82) Một từ bạn dùng nhiều nhất: Tự tử
83) Điều tôi muốn làm khi thức dậy: Chơi piano.
84) Bạn sẽ làm gì nếu nhặt được 1 triệu $: Tại sao ko phải là 10 triệu.
85) What would you do if you became invisible: Isn’t it obvious?
86) Ca sĩ hát hay nhất hiện giờ. Kim Gunmo
87) Ca sĩ mà bạn không hiểu tại sao họ vẫn còn hát: Là ca si không thích hát.
88) Loại đàn ông bạn không thích: A mama’s boy. (Là những chàng trai suốt ngày bám váy mẹ)
89) Loại phụ nữ bạn không thích: Hai mặt.
90) Bạn sẽ làm gì nếu bạn tìm thấy có một người bạn yêu nhiều hơn người bạn đang hẹn hò: I don't know
91) Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn gặp người mà bạn vừa chia tay: I’ll feel glad
92) Điều quan trọng nhất: My family
93) Bạn làm gì khi lần đầu tiên online: Thăm website fancafe của chúng tôi.
94) Điều gì làm bạn bất ngờ nhất: Khi Yongyun nói rằng cậu ấy sẽ lập một anti site.
95) Điều bạn làm khi ban không ngủ được: Chơi Piano.
96) What do you think you were in your past life: Harusali
97) Nếu bạn được sinh ra lần nữa: Một con rùa.
98) Bạn sẽ làm gì sau khi kết thúc PV này: Post it up.
99) How honest were you:--
100) Bạn muốn nói gì bây giờ: Chúa ơi! Người ta thậm chí còn làm ra cái test này!

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:57 am

Chi tiết từng thành viên: More things about oppa Min!!!Là người thuộc cung Aquarius, sinh năm 1988, nhóm máu B. Rất khao khát được làm trong ngành âm nhạc, vì thế vài lần Changmin đã khóc khi không hài lòng với kĩ năng hát của mình. Cha mẹ CM là giáo viên, vì thế CM cũng rất ganh đua, và luôn cố gắng hết mình trong các bài tập ở trường, và CM cũng đọc rất nhiều. Cho dù là thành viên nhỏ nhất nhóm, nhưng Changmin lại là người có suy nghĩ hiện đại và sâu sắc nhất. Khi CM khẳng định có điều gì đó không nên làm, thì CM sẽ thẳng thắn nói ra.
Cho dù hay e dè khi gặp lần đầu tiên, nhưng khi bạn biết nhiều hơn về cậu ấy, bạn sẽ thấy CM là một cậu bé rất sáng dạ.
Về việc trở thành ca sĩ của SM, đó là một sự tình cờ, Changmin đi theo bạn bè tới tham dự SM contest và thật may mắn, CM đã đã giành giải nhất trong buổi thử giọng đó.

ChoiKang Changmin, những điều thú vị:
Thành viên trẻ nhất của nhóm Choikang Changmin là một cậu bé mít ướt, Khi cậu hát sai, cậu khóc. Nhưng bên cạnh đó, cậu lại là một người tự lập. Ngay từ khi học lớp 5 ở trường phổ thông, Changmin đã làm thêm bằng việc đi giao báo.
Chang min là người nhỏ tuổi nhất trong nhóm, nhưng không ai có thể so sánh, hoặc so tài với giọng hát của cậu. Âm vực trong giọng hát của Changmin rất cao, ngay cả chính CM cũng không rõ cao độ của giọng hát mình đến đâu. CM nói rằng, cậu rất lo lắng, vì nếu cậu biết, điều đó có thể sẽ làm ngắt quãng giọng của cậu khi hát.
Changmin là người kiệm lời và không nói nhiều. Trong mỗi cuộc phỏng vấn, CM chỉ nói hai hoặc ba câu ở đoạn cuối. Changmin cũng là người đọc Harry Potter và thường kể cho mọi người nghe về điều đó. CM đã tham gia vào buổi thử giọng và chiến thắng, điều đó khiến cậu trở thành ca sĩ, nhưng trước đó CM trước đó, CM cũng là một sinh viên giỏi và ngoan ngoãn. (Một SV không chê vào đâu được)

100 điều về Shim Changminbtrên chương trình "I love show tank"

1.) Nam hay nữ: Nam ( tất nhiên :D )
2.) NGày sinh: 18/2/1988, vào khỏang 5 giờ sáng.
3.) Gia đình: cha, mẹ, tôi, 2 em gái.
4.) Màu da: hơi đỏ ( :w00t )
5.) Chiều cao : 180 cm ( còn cao nữa)
6.) Khi nào bạn buồn nhất: Tôi ko nghĩ tôi đã từng rất buồn.
7.) Khi nào bạn vui nhất: KHI LẦN ĐẦU tiên buớc chân vào SM.
8.) Ca sĩ nào bạn muốn phấn đấu thành: BRIAN Mcknight, Shin Hye Sung, KAng TA.
9.) Nơi tôi thường tới: truờng, bến xe bus, nhà hàng, trung tâm huấn luyện.
10.) Lúc nào bạn thường coi film nhiều nhất: sau khi thi, mùa hè.
11.) -
12.) Tôi là týp người: tôi thường cuời tươi. Tôi không dễ nổi khùng.
13.) bài hát thích khi hát Karaoke: Yurisangja - To my bride
14.) Tình yêu đầu đời: chưa có.
15.) Nụ hôn đầu: Chưa có tình yêu đầu.
16.) Film thích nhất: Harry Potter, những film nào vui vẻ.
17.) Loại hoa thích nhất: buht kkot (?)
18.) Chương trình TV thích nhất: Ko xem TV thường xuyên.
19.) Bạn sẽ làm gì khi 0 làm ca sĩ:...
20.) Cuốn sách thích nhất: Harry Potter (tôi hơi trẻ con)
21.) Nơi muốn tới: Châu Âu
22.) Món ăn ưa thích: hầu hết mọi thứ
23.) Trái cây ưa thích: chuối, cam, quít.
24.) Màu ưa thích: trắng
25.) Điều dễ thương nhất từng làm: Khi tôi tình nguyện làm vệ sinh trường. :D .
26.) Thứ quan trọng nhất: máy CD
27.) Điều tôi muốn nói: hm... Tôi sẽ làm tốt tất cả mọi thứ
28.) Người tôi nhớ: Những ngưới làm việc cho tôi, gia Đình, bạn bè.
29.) Những người tôi nghĩ tới: nhưng người tôi thích
30.) Nếu bạn chết: ...
31.) Điều tốt ở bạn: Hay cười.
32.) Những điều tệ về bạn : tôi hành động theo suy nghĩ bất chợt.
33.) Người tôi tôn trọng: Nhưng người làm việc tích cực.
34.) Món quà sinh nhật lý tưởng : Thứ nào tốt.
35.) Điều khó khăn nhất bạn phải làm: hầu như mọi thứ
36) -
37.) Sở thích : nghe nhạc, hát.
38.) Tài năng : hát. .
39.) Thói quen: đi hơi với bạn
40.) Điều tôi muốn làm cho ngừoi tôi yêu: mọi thứ tôi có thể.
41.) Điều tôi muốn nhận từ người tôi yêu: mọi thứ họ có thể cho tôi.
42.) Điều tôi muốn làm với nguời tôi yêu: nhiều thứ lắm, uhm... đi cùng nhau.
43.) Prized Possesion: Famiy.
44.) Động vật ưa thích: Chó
45.) Bạn thích mặc: áo thun, quần dài.
46.) Nguời tôi ko thích: những người có tính xấu.
47.) Khi tôi trông như mệt mỏi: khi tôi ko thể làm việc đã đặt ra.
48.) Giải tỏa stress: nhạc, hát.
49.) Kki tôi làm đau ai đó: tôi ko nghĩ tôi từng làm.
50.) Bạn nghĩ sao khi nhìn mình trong gưong: ...
51.) Điều tôi hối hận nhất: khi tôi ko làm đuợc điều gì đó.
52.) Muốn có bao nhiêu con: 2 hay 3 ^_^
53.) -
54.) Thời tiết hôm nay: tối qúa.
55.) số thích nhất: 7
56) Bạn có thể uống ruợu :...
57.) Ngủ qua đêm ở: nhà bạn.
58.) Có khi nào chạy trốn khỏi nhà: chưa.
59.) Mẫu người lý tưởng: tính cách tốt, dễ thương
60.) điều tôi muốn nói với bạn tôi: tôi sẽ làm tốt để làm bạn vui.
61.) Tôi muốn ăn : mọi thứ
62.) Tích cách: tôi nghĩ khá tề chỉnh.
63.) Bạn thường vô nhà tắm mấy lần: tùy thôi....
64.) tôn giáo: Phật giáo
65.) Bạn thích được cho hay nhận: cả 2 .
66.) Ngày đáng nhớ nhất: khi tôi ở lại trường rất trễ và nói chuyện với bạn.
67.) Thời trang ưa thích: tôi ko giỏi chọn đồ..
68.) 1 ngày ngủ: 5-6 tiếng.
69.) KHi nào bạn không thích bản thân mình: khi tôi ko thể làm việc mình muốn.
70.) Khi tôi thấy mình thu hút được mọi người:... hehe..
71.) Bạn làm gì khi ở 1 mình: hát
72.) Nguời bạn từng hẹn hò: ko
73.) Nơi bạn thường nhìn khi nhìn vào người khác: đôi mắt
74.) Điều tôi nghĩ về quãng đời phía trước: 50/50
75.) Phàn nàn: da tôi hơi bị đen.
76.) Bạn thích cha hay mẹ: cả 2.
77.) KHi phải đánh nhau với ai đó: tôi buồn.
78.) Khi người nào đó muốn chia tay: tôi nghĩ tôi ko nói đuợc lời nào.
79.) Nếu 1 người nào đó bạn yêu bị ốm nặng: tôi nghĩ tôi sẽ làm mọi thứ cho họ đỡ hơn.
80.) Nếu cha mẹ bạn ko thích nguời bạn thích: Tôi không rõ lắm.
81.) Bạn sẽ làm gì sau khi xong bản test này: chuẩn bị đi học ngày mai, vệ sinh và ngủ. .
82.) Bạn nghĩ gì về cặp đôi: họ rất dễ thương.
83.) Nicknames: ........
84.) BẠn đang có thứ gì kế bên: máy in, bài tập nhà, con chuột :D
85.) Film tôi muốn coi: Crazy first love, memories of murders.
86.) Bộ film tôi nhớ lâu nhất: I am Sam
87.) nguời tôi hay gặp: giáo viên, bạn.
88.) Môn thể thao ưa thích: bóng chày, bóng rổ.
89.) Kiểu tóc bi giờ: tui đang sấy tóc :D
90.) Mùa ưa thích: mùa đông/
91.) BẠn có gì trong túi: sách, máy CD, Son dưỡng môi
92.) Bạn có bao nhiêu thẻ: thẻ sinh viên, thẻ xe bus... hehe...
93.) KHi bạn buồn: khi tôi gặp ngày tồi tệ.
94.) Loại phụ nữ 0 thích: người có tính xấu.
95.)
96.)
97.)
98.)
99.)
100.)

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:58 am

Chi tiết từng thành viên: More things about oppa Su!!!Sinh vào ngày 01.01.1987, Junsu thuộc cung Capriorn (Bọ cạp). Có giọng ca trung và cao. Theo như các thành viên của nhóm, thì Junsu là một cậu bé rất vô tư và trong sáng. Ngoài ra, Junsu cũng đã thay đổi 180 độ khi trình diễn trên sân khấu với sức thu hút tuyệt vời. Là người lấy lại cân bằng cho nhóm mỗi khi đối mặt với khó khăn. Có lẽ là vì đã trải qua cả một quãng thời gian dài 6 năm đào tạo, nên Junsu rất mạnh mẽ và luôn hiểu cảm giác của người khác. Chơi Piano khá tốt và rất thích làm thơ. Một trong những ước mơ của Junsu là những bài thơ của cậu được xuất bản. Một trong những động cơ khiến Junsu bước chân vào sự nghiệp âm nhạc, là hoàn thành giấc mơ của mẹ cậu, người đã từng ước mơ được trở thành một ca sĩ ngôi sao.

20 điều về Junsu do mẹ cậu cung cấp:

01. Qua sms Junsu nói với mẹ rằng cậu rất yêu bà hôn bà, cậu cũng gửi icon trái tim kèm theo đoạn mess cho mẹ.
02. Hồi nhỏ Junsu hầu như không bao giờ tè dầm ra giường, nhưng lần cuối cậu tè dầm lại là năm Junsu 6 tuổi. hehe.
03. Junsu chưa bao giờ đánh nhau với anh trai.
04. Junsu thường mặc quần đùi vì luôn thấy không thoải mái khi mặc quần hộp khi luyện tập dancing.
05. Junsu không bao giờ đứng yên khi đang nói, và thường chạy và trượt tới phòng tắm.
06. Cậu ấy cũng hay giúp đỡ mọi người những việc linh tinh.
07. Cậu ấy thích ăn thịt gà.
08. Mẹ của Junsu muốn có một cô con dâu theo đạo Thiên Chúa và chơi ít nhất một loại nhạc cụ. Bà cũng muốn cô con dâu là người có một cơ thể khỏe mạnh.
09. Junsu và anh trai từng là những đứa trẻ ầm ĩ hiếu động nhất đối với hàng xóm.
10. Thời gian khó khăn nhất của Junsu là khi giọng của cậu bị biến đổi trong thời gian vỡ giọng.
11. Junsu cũng là một học sinh ngoan.
12. Junsu cũng chưa bao giờ bị mẹ đánh.
13. Món quà mà bà thích nhất là một chiếc cặp tóc và một bó hồng Junsu tặng cho bà.
14. Junsu trông giống bố.
15. Nếu Junsu nói với mẹ rằng cậu muốn chuyển đổi giới tính, bà sẽ ủng hộ ngay lập tức vì bà luôn muốn có một cô con gái.
16. Bà nhớ Junsu nhiều nhất khi ở một mình.
17. Junsu thích mặc quần áo rộng khi đi ngủ.
18. Bà đã từng bị đổ súp nóng vào lưng Junsu khi cậu còn bé, nhưng không để lại vết sẹo.
19. Bố Junsu đặt tên cho cả hai anh em. Anh trai Junsu được đặt tên là Junho vì trông cậu ấy bụ bẫm hơn. Còn Junsu được đặt là Junsu vì cậu bé rất xinh xắn
20. Lần đàu tiên mẹ Junsu nhận ra rằng cậu không còn là một cậu nhóc nữa, là khi cậu nói với mẹ : "Mẹ, mẹ không phải lo lắng về con nữa. Tất cả những khó khăn đã qua rồi. Con sẽ làm mẹ hạnh phúc, và ngôi nhà mà mẹ luôn tưởng tượng, mẹ sẽ không cần phải tiếp tục tưởng tượng nữa. Con sẽ mua nó khi con kiếm đủ tiền. Mẹ tin con trai mẹ phải không. Con yêu mẹ."

100 điều về Junsu trên PV "I love showtank"


01) Name: Kim Junsu a.k.a Xiah
02) Ngày sinh thực sự: 15.12.1986 (Sở dĩ Junsu có 2 ngày sinh, là vì bố mẹ cậu đặt khai sinh cho cậu vào 01.01.1987)
03) Nicknames: Borisu, Chicken...etc...
04) Thói quen xấu: Hay nghiến răng.
05) Đạo: Cơ đốc giáo
06) Fav. Quote: Give my all to things I'm working on.
07) Bloodtype: B
08) Height/Weight/Shoe Size: 170 cm, 49 kg, 265 mm.
09) Family: Dad, Mom, Hyung, and Me
10) School: Neung Gok MS.
11) Sở thích: Piano, singing, dancing...etc...
12) Kĩ năng đặc biệt: Hát, cãi nhau với Hyukjae.
13) Thói quen khi ngủ: Gối đầu lên tay.
14) Một vài điểm tốt về tôi: Mọi thứ, tôi quá hoàn hảo. =))
15) Điều tôi nghĩ về bản thân: Sự hoàn hảo
16) Fav. number: 2
17) Fav. Season: Autumn
18) Fav. Food: Almost everything.
19) Món ăn không thích: Tất cả những món mà Hyukjae thích ăn.
20) Fav. Singers/Celebs: Kangta, N'SYNC
21) Môn thể thao ưa thích: Mọi thứ, đặc biệt là bóng đá. Nhưng bọn trẻ con không cho tôi chơi với chúng.
22) Loài hoa yêu thích: Hoa đồng nội.
23) Fav. Colors: Blue, Purple.
24) Thứ tôi làm để giết thời gian: Chơi game trên máy tính.
25) Nơi tôi đến nhiều nhất (trừ nhà): SM, trường, thư viện, hiệu sách....
26) Thứ mà tôi có thể nấu một cách tự tin nhất: Mì .
27) Bài hát thích nhất: Polaris- Kangta.
28) Bạn chọn cái gì: coffee, sữa, soda: Tôi ko thích mấy thứ đó, nhưng nếu phải chọn thì là Soda.
29) Sự hiện thân quan trọng trong cuốc sống của tôi: Bản thân tôi.
30) Người tôi không thích nhất: Hyukjae
31) Kiểu người mà tôi ghét cay ghét đắng: Chỉ một từ: LEE. HYUK. JAE!!!
32) Một vài điều mà tôi lo lắng: Hyukjae nói xấu sau lưng tôi.
33) Tôi đã từng là gì ở kiếp trước: Một hoàng tử!
34) Nếu tôi có thể sinh ra lần nữa: Một cô gái.
35) Khi tôi muốn kết hôn: Là khi tôi sẵn sàng và cuộc sống của tôi đã ổn định.
36) Tôi làm gì khi nổi cáu: Đi gặp và đánh Hyukjae.
37) Điểm tôi muốn sửa ở khuôn mặt: Tôi quá hoàn hảo, không có gì phải sửa chữa.
38) Ước mơ/mục tiêu: Ca sĩ, nhạc sĩ, sở hữu một công ty quản lý.
39) Mức lương mơ ước: 100000000000000000000000000000000000 won.
40) Thứ tôi không thích: Tôi thích mọi thứ ^0^
41) Những điều thường xảy ra hàng ngày: Hyukjae lấy quần áo của tôi!
42) Hiện giờ tôi đang thích/yêu một người: Không ai cả!
43) Nhứng thứ vô dụng: Không có
44) Something I could go back and do: Go on the stage while singing and dancing.
45) Điều hối hận nhất: Là không đánh Hyukjae khi có cơ hội
46) If I left a will before I die: hi!! Hyukjae!! ^0^ (TN: I have no clue what that is)
47) Đồ vật quan trọng nhất: Di động của tôi.
48) Điều tôi muốn nói với những người có hội chứng Hoàng tử/Công chúa: Tiếp tục như thế đi, và bạn sẽ chết!!!
49) Một nửa lý tưởng: Là người đem lại cho tôi cảm giác mạnh mẽ.
50) -
51) What do you think of ladies who try and find seats when there are none in Subways or Buses: .....
52) Bạn đã bao giờ muốn đánh một đứa trẻ con chưa: Chỉ khi chúng giống Hyukjae.
53) Đứa trẻ nào khiến bạn sợ: Trẻ hư.
54) Nếu bạn nhuộm tóc, bạn sẽ nhuộm màu gì: Đen.
55) Bộ phim đáng nhớ nhất: Titanic, Armagedon.
56) Ngày đáng nhớ nhất thời phổ thông: Ngày đầu tiên ở trường.
57) Nếu bạn được đóng phim, bạn sẽ chọn vai nào: Anh trai của Hyukjae.
58) Khi nào bạn không thích bạn của bạn nhất: Khi họ nói xấu sau lưng. (ahem, Hyukjae, ahem)
59) Bạn nghĩ gì về đàn ông trang điểm: Okay miễn là đừng trang điểm nhiều quá.
60) Phụ nữ có trang điểm và phụ nữ không trang điểm: Không trang điểm
61) Quyển sách yêu thích: Slam Dunk, tôi đọc nó với Hyukjae.
62) Bạn có thể làm gì với hành và trứng: Mì.
63) Bạn muốn đến thăm nước nào nhất: Pháp, Thành phố của tình yêu và nghệ thuật
64) Nếu tôi có một con vật nuôi trong nhà: Chó (Và tôi muốn đặt tên nó là Hyukgoo)
65) Bài hát yêu thích khi hát karaoke. Tôi ghét hát karaoke.
66) Điều khiến tôi mệt mỏi nhất: Giọng của tôi.
67) Người tôi muốn gặp nhất trên thế giới: Vị vua đầu tiên của Hàn Quốc.
68) Bạn sẽ làm gì nếu nhặt được 1000$ trên đường: Tôi sẽ cho Hyukjae, tôi tuyệt đấy chứ? ^0^
69) Điều khác biệt khi sang năm 2001: Một năm nữa là đến Worldcup.
70) Bạn có tin vào ma quỷ không: Không, tôi không tin
71) -
72) Bạn có nghĩ rằng, có một khoảng thời gian mà bạn có thể hạnh phúc ở bất kì nơi đâu và bất kỳ lúc nào: Có.
73) Bạn có ngủ ở nhà người khác nhiều không: Thực sự là không.
74) Những thứ tôi cần hiện giờ: Something I need right now: Đàn Organ, thứ mà tôi có thể sáng tác nhạc.
76) Tôi giỏi nhất trò chơi: Bất kì trò nào. Hyukjae luôn thua tôi.
77) Bạn sẽ nói gì với người sắp chết: Tạm biệt!!
78) When did you ever feel like cursing yourself?: When I lost an arguement to Hyukjae.
79) Bạn làm gì khi mất ngủ: Tôi chỉ nằm thức thôi, tôi còn có thể làm gì nữa.
80) What would you do if you were walking and you farted when it was a quiet: God, Hyukjae that's nasty!
82) Điều tốt và xấu về nước ta: Hyukjae
83) Ngoại ngữ mà tôi muốn học: Tiếng Nhật.
84) Rắc rối của tôi: Giọng của tôi có vẻ giống Park KyungLim.
85) Bạn muốn làm gì ở đây: Tôi đã làm mọi thứ tôi muốn, nên chắc là không!
86) Bạn có thấy điều gì bất đồng giữa khuôn mặt và tính cách của bạn không: Không!
87) Tôi làm gì khi tôi mệt mỏi: Đánh Hyukjae
88) Bạn đã bao giờ muốn tự tử chưa: Chưa. Điều đó thật tồi.
89) Giáo viên nào mà bạn ghét : Bất kỳ giáo viên nào giống Hyukjae.
90) Lai là người mang đến cho bạn hy vọng lớn nhất: Duhkhyun hyung. I miss you.
91) Bạn sẽ làm gì nếu ai đó lấy đồ của bạn và bắt đầu bỏ chạy. Tôi sẽ làm cho Hyukjae chạy theo nó. What would you do if someone grabbed your things and started running: I'd made Hyukjae run after it for me.
92) Bạn sẽ làm gì nếu bạn nhìn thấy một kẻ hư hỏng trên đường phố. Tôi bị làm cho hư hỏng vì bạn thân của tôi là người như vậy.
93) Tôi sẽ nghĩ gì khi thất bại: Tôi ghét thế giới này.
94) -
95) Bạn có mong muốn được sống một cuộc sống sung sướng và đầy đủ nhất không: YES SIR!!!
96) Mưa, Tuyết, Ánh nắng, Mây, Gió, bạn thích gì: Ánh nắng!!
97) Bạn đã bao giờ bị thu hút bởi một người bạn chat trên mạng chưa: Chưa.
98) Bạn muốn nói gì với bạn bè của bạn: Cuối cùng tôi cũng trả lời hết 100 câu hỏi.
99) Kế hoạch cho tương lai: Sống sung sướng và đầy đủ nhất
100) Bạn đã kết thúc bản test: Tuyệt!!

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 7:58 am

Chi tiết từng thành viên: More things about Leader - oppa Ho!!!1. Đừng bảo Yunho giảm cân. Cậu ấy nói rằng, cái dạ dày gấu Pooh của cậu chứa đầy tình yêu của các fan.
2. Yunho rất nghiêm túc trong khi làm việc, vì thế đừng nói gì với cậu ấy khi đó.
3. Khi fan chạm vào tóc và quần áo của Yunho, cậu ấy sẽ mỉm cười với họ, nhưng thực sự thì Yunho không thích điều đó cho lắm.
4. Đừng thách thức hay ganh đua với Yunho. Cậu ấy sẽ không chịu thua với bạn đâu!
5. Đừng đứng gần Yunho khi cậu ấy đang nhảy. Cậu ấy vung tay rất mạnh và có thể làm bạn bị thương!
6. Yunho rất thích những lá thư cầu kì của fan. Vì thế hãy trang trí thư của bạn thật đẹp nhé!
7. Khi trời mưa, cậu ấy thích viết truyện, nên Yunho sẽ không ra ngoài vào những ngày mưa!
8. Yunho cũng không thích quá thân mật (ôm và động chạm) với người lạ. Vì thế đừng chạy tới ôm anh ấy.
9. Yunho chăm sóc và quan tâm tới fan rất chu đáo. Nên cậu ấy không thích fan cố gắng lại gần họ bởi vì điều đó rất nguy hiểm. Cậu ấy thích các fan đứng một chỗ và xem họ từ một khoảng cách nhất định để giữ an toàn cho họ.
10. Mọi người nói rằng Yunho rất lịch thiệp và là một trưởng nhóm hiếu biết.
11. Yunho là một chàng trai cư xử với phụ nữ khá dở. Cậu ấy thường trêu họ cho đến khi họ khóc mới thôi.
12. Bố và mẹ của Yunho đã từng là lớp trưởng ở trường. Họ thường ganh đua nhau trong các cuộc bầu chọn cho đến khi họ nhận ra rằng họ rất hợp nhau.
13. Một lần Yunho bị bắt gặp đang xem phim xxx, và cậu nói với họ rằng đó là một nhiệm vụ.
14. Yunho đã từng yêu một cô gái, nhưng cô ấy không thực sự yêu cậu. Cô ấy cũng trở thành bạn gái của cậu, nhưng rồi cô ấy nói lời chia tay. Yunho nhờ bạn thực hiện một kế hoạch khiến cô gái ngạc nhiên. Cô ấy rất cảm động và quay trở lại với cậu, nhưng rồi Yunho nhận ra rằng cô ấy không bao giờ có thể yêu cậu. Cuối cùng Yunho từ bỏ.
15. Yunho là fan cuồng nhiệt của cô gái trong My Sassy Girl.
16. Yunho có thói quen nằm ngủ theo đường chéo của giường.

Tiếp:

1. Yunho rất là đáng yêu và rất hay cười.
2. Cậu thú nhận là mình từng cố chấp một cách khủng khiếp, nhưng hiện nay thì đã biết cách lắng nghe các thành viên khác rồi.
3. Yunho đòi Junsu phải cười khi bị mình trêu, nhưng tôi chưa bao h thấy anh ấy bình luận gì trên TV và bật cười ngay sau khi nói những điều đó ra. Vì thế anh ấy thường cười một cách rất… hiền lành trong chính những trò đùa của mình.
4. Cậu ấy thuộc dạng người có khả năng cười đáng nể. Yunho rất thik cười, nhất là khi mắc lỗi.
5. Minnie từng nói trong cuộc phỏng vấn album thứ 3, ver B:
“Yunho hyung được bầu chọn là người có một thân hình sexy/manly. Tôi nghĩ rằng điều đó không thật sự chính xác. Vì việc anh ấy có một gương mặt rất nam tính không đồng nghĩa với việc chắc chắn là thân hình của Yunho hyung cũng thế. Hehe!”
6. Yunho từng muốn làm một uỷ viên công tố quận trước khi vào SM.
7. Yunho đã một lần phải mổ thanh quản và phải dừng việc ca hát một thời gian (ở All about TVXQ DVD).
8. Yunho nói anh ấy nghĩ rằng ngực của mình lớn hơn đa số các anh chàng khác (trong YSMM) và đã từng cân nhắc xem có nên can thiệp để giải quyết “vấn đề” này hay không .
9. Vì ngực của Yunho hơi khác thường, nên Yunho rất hay bị các thành viên trong nhóm trêu chọc. Một lần khi mọi người nghỉ ngơi ở bên Nhật và chán không có gì để chơi, những thành viên còn lại liền nảy ra ý định chụp hình ngực của Yunho. Mọi người kéo hai bên ngực Yunho lại gần nhau và chụp một tấm hình. Sau đó đem gửi cho Stylist. Ngay lập tức bác stylist hồi âm lại: "Cô gái này là ai vậy".(ax đứa nào dã man thế!)

Yunho trong mắt các thành viên

Vị thủ lĩnh mạnh mẽ của chúng ta.
Sau một lễ trao giải đặc biệt, một số fans đã làm tay anh bị thương.
Lúc ấy, một số fans đã bảo rằng thật là may mắn khi người bị thương không fải là Junsu yếu đuối. Với Yunho thì mọi việc đều ổn vì anh khỏe mà.
Nhưng trong lễ trao giải MBC, anh đã quyết định tháo băng và lên sân khấu vì sợ rằng với ngón tay bị băng, fans sẽ lo lắng cho mình.
Và lần đầu tiên khi DBSK giành được giải, mọi thành viên đều rất xúc động, không ai có thể thốt lên lời nào. Duy chỉ Yunho đã nói câu cám cám ơn, những giọt nước mắt cứ chực trào.
Và bên trong cánh gà, anh khóc....khóc nhiều nhất.
Lúc muốn khóc, anh lại kiềm chế để cho nước mắt đừng tuôn trào.
Lúc mệt mỏi, anh lại bảo anh chẳng hề mệt.
Lúc đau, anh nói rằng vết thương ấy chẳng là gì.
Mọi lần như một anh cũng chỉ nói “Tôi yêu tất cả các bạn.”
Sự chênh lệch tuổi trong nhóm không nhiều, nhưng vì Yunho là thủ lĩnh,
Môt chút đau thì ổn mà.
Một chút mệt mỏi thì có gì đâu.
Khóc chẳng hợp với anh tí nào.
Và tất cả vì anh là trưởng nhóm, Gánh trên đôi vai những trách nhiệm nặng nề, anh thật sự mệt mỏi hơn mọi thành viên rất nhiều.
“Thiếu đi Yunho, sẽ không bao giờ có Dong Ban Shin Ki!!”
Các thành viên từng miêu tả anh như thế này:
Anh luôn là người cười khi mọi người đều khóc.
Anh luôn là người có vòng tay ấm áp.
Anh luôn là người tha thứ cho chúng tôi.
Anh luôn là người có thể không cười và khóc khi anh muốn trở thành chỗ dựa của chúng tôi.
Anh luôn là người nói những câu chuyện đùa ngốc nghếch và sưởi ấm trái tim chúng tôi.
Anh luôn là người nói nhiều thứ nhất.
Anh luôn là người phải chịu đựng những lời vu cáo, tin đồn nhiều hơn bất cứ ai.
Anh luôn là người phải đi đến nhiều show quảng cáo nhất.
Anh luôn là người hát ít nhất nhóm.
Anh luôn là người có yêu cầu cao và tài năng.
Anh luôn là người cầu nối duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên.
Anh luôn là người phải cố gắng hết sức mình.
Anh luôn là người phải chịu tối đi.
Anh luôn là người nói dối, về những tình huống khó khăn để chúng xảy ra mà không ảnh hưởng đến những người khác.
Anh là người yêu thương chúng tôi rất nhiều...
Yunho đã bị thương rất nhiều lần, và chắc anh ấy chưa quan tâm đúng mức về bản thân mình. Bạn yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy...
JeaJoongie yêu anh, Yoochunie yêu anh, Changminie yêu anh và đương nhiên cả Junsu.
Mọi lúc, tôi đều nhìn vào đôi mắt của anh, tôi có thể thấy sự kiên quyết và mạnh mẽ sâu trong đấy. Và điều đó khiến tôi cảm thấy an toàn và được bảo vệ...
Yunho, anh mãi như thế cho dù trong quá khứ lẫn hiện tại và tương lai.
“Thiếu đi Yunho, sẽ không bao giờ có Dong Ban Shin Ki!!”

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

RE: DBSK's profile!

Bài gửi  Táo_sshi on Mon Oct 06, 2008 8:00 am

Phần về anh Ho dài wá, nên Jin chia tạm thành 2 fần, pà kon thông cảm!!!
Yunho trong mắt fan

Những dòng này được lấy từ blog của một fan Hàn. Một ngày nọ, TVXQ bị bao vây bởi fans, tay của YunHo bị kẹp vào cửa và một fan của Xiah đã nói rằng :" Thật may đó ko fải là tay của Xiah, tay của YunHo thì không thành vấn đề "
Các fan rằng thực ra thì YunHo không hề khỏe mạnh như chúng ta vẫn nghĩ. Cậu ấy thường bị ốm và tự mình đi đến bệnh viện một cách bí mật. Oppa thường tới bệnh viện vàò khoảng 4 jờ sáng để tiêm thuốc và sau đấy lại lao như bay tới fòng thu. 4 jờ tới bệnh viện, sau đó là fòng thu, khi việc thu âm đã kết thúc thì lại đi chụp hình, lịch làm việc chỉ kết thúc vào đúng 4 jờ ngày hôm sau . Để mọi việc ko trở nên xấu hơn. các thành viên khác nói rằng họ sẵn sàng làm thay công việc của YunHo nhưng Lee Soo Man ko đồng ý .Các thành viên khác đến một chương trình fát thanh còn YunHo thì đi chụp ảnh mà ko có một ai đi cùng. Hôm đó, oppa bị đau dạ dày kèm theo cả đau họng nữa, và do sự đau đớn đó mà oppa ko thể nuốt nổi bất cứ thứ jì. Bởi vậy mà oppa lại fải đến bệnh viện để truyền một vài chất bổ. Một vài fan đã đứng chờ YunHo ở nơi chụp hình đến tận nửa đêm. YunHo chưa ăn jì từ 1h chiều cho tới 6h . Fans đã mang thức ăn tới cho oppa. Thông thường, các fans sẽ bị mắng và đuổi ra ngoài mỗi khi họ mang bất cứ thứ jì tới. Nhưng lần này, manager đã nhận lấy cháo của họ và vào ngày hôm đó, không một thành viên nào biết tình trạng của YunHo.
Các bạn còn nhớ MBC Star Dance Battle vào năm ngoái ko ? Cũng vào ngày hôm đó, TVXQ đã có một buổi họp với fan. Nhưng các bạn có biết rằng thực ra vào ngày hôm đó thì YunHo bị đau thắt lưng ko ? Fans Hàn nói rắng, oppa đã fải dùng tới nạng để có thể đi xuống từ sân khấu. Cô ấy cũng nói thêm rằng nếu YunHo nhìn thấy một fan khóc thì oppa sẽ nói: " Tại sao em lại khó thế ? Fải cười lên chứ...". Oppa sẽ nắm lấy tay và nhìn vào cô ấy để cô ấy ngừng khóc
Trong thời jan quay My Destiny PV, YunHo thường xuyên bị cúm. Cô ấy nói rằng ko thích YunHo tham ja quá nhiều hoạt động bởi oppa ngày càng yếu đi. Oppa ko muốn lẻ loi một mình mà luôn muốn được ở bên cạnh các thành viên khác. Cô ấy tin rằng YunHo sẽ rất sợ nếu tham ja chương trình nào đó một mình lần đầu tiên.
Trong chương trình Love Lettre, YunHo cũng bị thương. YunHo đã làm thương mắt cá chân vì đã mất thăng bằng khi chạm đất .Micky đã ko biết jì, và YunHo cũng ko nói jì cả cho đến khi buổi ghi hình kết thúc. Mặt oppa nhìn ko được ổn lắm và sau khi kết thúc fần đấy kết thúc, YunHo đã vào hậu trường để băng bó và rồi lại tiếp tục ghi hình.
Vài tháng nay, YunHo đã bị sút cân rất nhanh. Những cái áo trước đây của oppa nhìn cũng rộng thùng thình hẳn ra.
Fans Hàn nói rắng nếu như chỉ còn một chai nước, oppa sẽ đưa cho các thành viên khác uống trước. Mỗi khi manager mang đồ ăn tới thì YunHo bao jờ cũng là người lấy sau cùng .
YunHo luôn luôn là người đi đầu trong lĩnh vực từ thiện một cách sẵn lòng và vui vẻ. Tháng nào YunHo cũng ủng hộ tiền cho người nghèo. Việc làm đó đã được 2 năm rồi và vẫn đang tiếp tục.
Có một lần YunHo tới fòng tập A to Z cùng Max. Họ đã có những jây fút rất vui vẻ và khi YunHo đi ra, oppa nói với các fan rằng đừng có đổ xô vào người Max vì anh ấy đang bị đau. Oppa cũng nói với họ rằng oppa sẽ rất tức jận nếu họ đuổi theo Max. Bởi những lời nói đó của YunHo mà sau khi Max ra ngoài, đã ko có ai đi theo anh ấy. YunHo đã thu lượm tất cả thử của fan rồi mới vào trong xe. YunHo vẫy tay với fans và đi chào hỏi Kim Jong Kook.
Ngày 19/11/2005, YunHo bị ngất nhưng đúng ngày hôm sau thì DBSK fải tới Nhật Bản. Bởi sự sắp xếp của thời jan biểu mà từ ngày 18 YunHo đã ko chợp mắt một chút nào. YunHo dựa vào người Max với vẻ mặt vô cùng mệt mỏi, sau đấy trong hội trường thì oppa lại dựa vào Micky. Mặc dù đó là 2U Couple , nhưng YunHo ko hề di chuyển cho tới khi PD hô " Bắt đầu ", YunHo mới cười một cách mệt mỏi, sau khi tắt máy quay, oppa đã thoáng ngất đi.
Ngày 25/11, ngày fát hành Story Book 4 của DBSK. Trong tất cả những người mua, chỉ có 120 người được may amứn đi du lịch cùng DBSK.Trên tàu, oppa đã đọc bức thư của mình : " Tôi sẽ tiếp tục trưởng thành và làm việc chăm chỉ hơn nữa, với tư cách là U-Know YunHo của TVXQ, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, các thành viên, các nhân viên của SM Ent, và cuối cùng là Cassiopeias. Tôi yêu tất cả các bạn, và kiếp sau tôi vẫn sẽ yêu các thành viên của DBSK ".
Ngày 27/11, có vẻ như YunHo bị thương ở chân. Khi BoA thắng một jải thưởng, YunHo và PD đã rất vui mừng. Trong lễ trao jải năm ngoái, Hero và Xiah đã júp đỡ oppa. Mặc dù oppa đã ko ngã xuống nhưng nhìn oppa thì dường như điều đó có thể xảy bất cứ lúc nào. Fan này đã ngồi ở hàng ghế trước. Hôm đó, TVXQ đã nói " I Yah ", nhưng trước khi biểu diễn, fans của H.O.T đã hét vào họ rằng ko được hát bài này. Micky hơi hoang mang, nhưng YunHo đã động viên anh ấy.
Họ đã khóc ngay sau khi vào hậu trường. Xiah nói rằng YunHo đã ko khóc khi ở trên sân khấu, nhưng anh ấy đã khóc liên tục khi họ bước xuống khỏi sân khấu, ngay cả trong các cuộc fỏng vấn, khi nhìn thấy các nhân viên và khi nói chuyện điện thoại với cha mẹ của anh ấy.
Ngày 29/11, YunHo lại một lần nữa bí mật đi đến bệnh viện. Nhưng không ai biết liệu oppa có bị ốm hay đau ở đâu ko ?
Ngày 10/11, lịch làm việc của YunHo và Micky bắt đầu từ 10h sáng đến 7h ngày hôm sau Hầu như các hoạt động đều nối tiếp nhau, 12 tiếng chụp hình, sau đó là tới Nhật Bản cùng các thành viên khác. Trong khi chụp hình, YunHo lại một lần nữa bị thương. Các nhân viện hỏi liệu oppa có ổn ko, oppa vẫn nói rằng " chẳng có jì hệ trọng đâu "
Ngày 30/12, sau khi lễ trao jải của KBS kết thúc, TVXQ và các nhân viên đi ăn tối. Các thành viên khác đã đi được nửa đường, bỏ lại YunHo và các nhân viên đi cùng nhau.
Ngày 15/01, YunHo làm việc liên tục 3 ngày ko ngừng nghỉ. Fan Hàn đã gửi tới 49 hộp thức ăn.
Ngày 10/11/06, 1 ngày trước concert, tay của YunHo bị thương và oppa đã fải tới bệnh viện để băng bó. Trước khi biểu diễn, YunHo đã tháo băng gạc ra. Nhưng trong khi trình diễn ca khúc mở màn Tonight, tay của oppa đã bị chảy máu. Nhưng khi đó ko còn cách nào khác là fải chờ cho tới khi họ kết thúc một số bài hát và quay trở vào hậu trường để xử lý
CM của Jin: anh Ho là leader tốt nhất mà Jin thấy. Chưa thấy ai trong K-biz như anh Ho cả!!!

Táo_sshi
[H.O.S] P-Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 808
Age : 22
Đến từ : Phòng tắm nhà KEY, gầm giường nhà Sungmin, trên nệm nhà Ho
Nghề nghiệp : Vợ của YunHo, Kim Bum, KEY, SungMin...vân vân...ông xã YunHo, bồ nhí HyungJun
Gia Đình Cùi Bắp : DbSk ~~ FoReVeR lOvE ~~ tOmOrRoW nEvEr DiE
Registration date : 18/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://chocomilk-world.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Re: [TVXQ]TVXQ's profile

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết