Mai Phương Thúy làm đại sứ cho Thuận Thiên Kiếm vì mục đích từ thiện

Go down

Mai Phương Thúy làm đại sứ cho Thuận Thiên Kiếm vì mục đích từ thiện

Bài gửi  s2 ♥ nh0k_baby ♥ s2 on Thu Jul 30, 2009 9:02 pm

VinaGame đã chính thức công bố Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam năm 2006 sẽ đại diện cho tựa game “của người Việt, do người Việt và cho người Việt” Thuận Thiên Kiếm.

Còn hơn thế, cô sẽ xuất hiện trong game với tư cách một NPC. Để thực hiện hình mẫu NPC này, nhóm phát triển đã mô phỏng hình tượng Mai Phương Thúy thông qua kỹ thuật đồ họa 3 chiều – điều chưa từng có trong lịch sử game Việt.


"Lên khung" khuôn mặt của Nàng tiên nhân ái.


Hóa thân thành Nàng tiên nhân ái

Trở thành đại sứ của một tựa game thuần Việt là ước vọng của chính cô Hoa hậu tài sắc vẹn toàn này. Nhớ lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 10 tại Nha Trang, cô đã phát biểu: “Lúc em cảm thấy thiếu tự tin nhất đó chính là lúc mà mình chưa trang bị đủ cho mình những kiến thức, những điều tốt đẹp để có thể trở thành một người phụ nữ Việt Nam mang vẻ đẹp Việt Nam, mang nhân cách Việt Nam, trái tim Việt Nam".


Mai Phương Thúy chính thức làm đại sứ cho Thuận Thiên Kiếm.

Trong cộng đồng game thủ, Mai Phương Thúy cũng là nhân vật được giới “bán mặt cho màn hình, bán tay cho chuột và bàn phím” ưa thích. Theo khảo sát mới đây từ phía VinaGame, có tới 70% số phiếu bình chọn nghiêng về Thúy.

Tất cả những yếu tố ấy chứng tỏ rằng Mai Phương Thúy hoàn toàn xứng đáng là đại sứ của game online dã sử Việt đầu tiên – Thuận Thiên Kiếm.

NPC mà Thúy hóa thân vào trong game là “Nàng tiên nhân ái”. Với kỹ thuật đồ họa 3 chiều hiện đại nhất của Game Studio South – studio “made in Vietnam”, Mai Phương Thúy hiện lên như một vị cứu tinh cho các game thủ vào lúc khó khăn nhất, là bạn đồng hành của họ trong suốt chặng đường.


"Nàng tiên nhân ái" trong game.

Làm game hoàn toàn vì từ thiện!

“Mai Phương Thúy hoàn toàn tự nguyện làm đại sứ cho Thuận Thiên Kiếm mà không yêu cầu bất kỳ lợi ích nào dành cho mình” - Những lời phát biểu của Hoa hậu Việt Nam năm 2006 quả thực gây “sốc” vào thời điểm này khi cô không dùng một đồng nào kiếm được từ hợp đồng với VinaGame cho mục đích riêng. Trái lại, toàn bộ số tiền đó sẽ được Thúy chuyển vào các hoạt động thiện nguyện.

Danh xưng “Nữ hoàng từ thiện” hoàn toàn xứng đáng với Mai Phương Thúy – một đại sứ game tài sắc vẹn toàn của tựa game thuần Việt đầu tiên trong lịch sử!


"Thúy hoàn toàn làm vì từ thiện".

Một số hình ảnh "hậu trường"

s2 ♥ nh0k_baby ♥ s2
s2 ♥ nh0k_baby ♥ s2
Quan nhất phẩm

Nữ
Tổng số bài gửi : 227
Age : 22
Đến từ : Shitz and toilet paper Co.ltd
Nghề nghiệp : tong giam doc
Gia Đình Cùi Bắp : xcgh
Registration date : 04/09/2008

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/nh0k_baby_lovely_153

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết